Bạc Liêu: Vụ xe tải tông ôtô 16 chỗ, thêm một người t.ử v.ong trong

Tài xế xe tải khai do thiếu quan sát nên không kịp tránh ôtô 16 chỗ đậu phía trước. Tai nạn khiến 2 người chết, 6 người bị thương.

Chiều 2/3, lãnh đạo Công an huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu cho biết vụ xe tải tông ôtô 16 chỗ văng xuống ruộng có thêm một người thiệt mạng. Nạn nhân tên Ngọc Phương (66 tuổi). Đây là người thứ hai tử vong trong vụ tai nạn này.

Vụ việc xảy ra khoảng 5h30 ngày 27/2 tại ấp Vĩnh Phú A, xã Vĩnh Phú Đông, huyện Phước Long. Lúc đó, tài xế anh Trần Văn Chinh (27 tuổi) đỗ ôtô 16 chỗ bên lề đường để đi lấy nước uống. Trên xe khi đó có 8 người.

Xe tải do tài xế Văn Đức Linh cầm lái bất ngờ tông vào đuôi ôtô 16 chỗ. Cú va chạm mạnh khiến 2 xe văng xuống ruộng lúa.

Tai nạn khiến bà Bùi Cẩm Thu (62 tuổi) chết tại chỗ. Bảy người còn lại trên xe 16 chỗ được đưa đi cấp cứu nhưng bà Phương không qua khỏi.

Theo lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Bạc Liêu, tai nạn xảy ra khi đoạn đường có sương mù dày đặc. Tài xế Linh thiếu quan sát nên không kịp tránh xe 16 chỗ đậu phía trước.

“Ông Linh khai rằng khi thấy xe 16 chỗ phía trước đã nhanh tay đánh lái sang trái nhưng không kịp. Dấu vết để lại trên xe tải cho thấy đầu xe bên phải của ôtô tải và đuôi bên trái của chiếc 16 chỗ va chạm nhau là phù hợp với lời khai của tài xế”, một cảnh sát nói với Zing.

Công an huyện Phước Long đang điều tra làm rõ sự việc.

Nguồn:zingnews.vn

Leave A Reply

Your email address will not be published.