Cô gái đi xe máy vượt đèn đỏ, tông lật xe ba gác

Bất chấp đèn đỏ đang bật sáng, người phụ nữ vẫn kéo ga cho xe máy “phóng như bay” qua giao lộ và đâm trực diện vào hông khiến xe ba gác lật ngang trên đường.

Nhiều cư dân mạng mới đây “giật mình” khi xem qua đoạn video ghi lại cảnh tai nạn khó tin, khi một người phụ nữ lái xe máy “phóng như bay” qua ngã tư đang có đèn đỏ và đâm vào xe ba gác khiến xe này “ngã chổng vó”.

Tình huống người phụ nữ lái xe máy “phóng như bay” đâm xe ba gác “ngã chổng vó”

Vụ việc xảy ra vào khoảng gần 11 giờ trưa 4.3.2021, tại phường Mỹ Phước, TX. Bến Cát, Bình Dương.

Theo hình ảnh trích xuất từ camera hành trình gắn trên ô tô lưu thông phía sau, thời điểm nói trên, ô tô này đang dừng chờ đèn đỏ tại một giao lộ. Lúc này xuất hiện một xe ba gác đang rẽ phải.

Tuy nhiên, khi xe ba gác rẽ sang đến giữa đường thì bất ngờ xuất hiện một xe máy do người phụ nữ điều khiển phóng bạt mạng qua giao lộ nói trên. Do phóng nhanh, vượt đèn đỏ nhưng thiếu quan sát, ninja không kịp phản xạ và đánh lái để tránh xe ba gác đang sang đường. Chiếc xe máy sau đó đâm trực diện bên hông xe ba gác. Nữ ninja ngã xuống đường nhưng không có dấu hiệu bị thương nặng.

Ninja lái xe máy phóng như bay vượt đèn đỏ, đâm xe ba gác ‘ngã chổng vó’ - ảnh 1

 

Nhiều cư dân mạng tỏ ra bức xúc trước hành vi lái xe cẩu thả của người phụ nữ

Đáng nói, tình huống khiến nhiều người bất ngờ là chiếc xe ba gác sau cú đâm mạnh từ xe máy đã chới với và sau đó lật ngang giữa đường. Rất may, tài xế xe ba gác này cũng không gặp chấn thương đáng kể.

Đoạn video sau đó được đăng tải trên các diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội và lập tức thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Một lần nữa, chủ đề “phụ nữ lái xe” lại được nhiều người đưa vào bàn luận. Tài khoản Lê Nghị hài hước: “Đừng xem thường sức mạnh của Ninja”. Trong khi đó, facebook Phan Tấn Điệp bình luận: “Chạy mà không cần biết đèn đỏ đèn vàng gì luôn. Công nhận mấy chị lên ga là cứ như lên thiên đàng”.

Bên cạnh đó, không ít cư dân mạng cũng tỏ ra bức xúc với hành vi lái xe cẩu thả, bất chấp luật giao thông của người phụ nữ trong đoạn video. Tài khoản Tun Nguyen bức xúc: “Con này bị ngáo đá à?”. Còn nick name Tri Nguyen cho rằng: “Lái yếu mà còn cẩu thả”.

Xe máy vượt đèn đỏ xử phạt ra sao?

 

Nghị định 100/2019/NĐ-CP quy định: Phạt tiền từ 600.000 đồng đến 1.000.000 đồng đối với người điều khiển xe máy thực hiện hành vi không chấp hành hiệu lệnh của đèn tín hiệu giao thông (Điểm e Khoản 4 Điều 6).

Ngoài bị phạt tiền, người tham gia giao thông còn bị tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 01 tháng đến 03 tháng.

Nguồn:thanhnien.vn

Leave A Reply

Your email address will not be published.