Lâm Đồng: Va chạm giữa 2 xe máy trên đèo Prenn khiến 1 người nguy kịch

Vụ va chạm xe máy giữa một chiếc Yamaha Exciter và xe số đã làm cho 1 “phượt thủ” bất tỉnh ngay tại chỗ với sức khoẻ được cho khá nguy kịch. Giao thông qua đèo Prenn ùn tắc.

Vào chiều hôm qua, ngày 28 tháng 2 năm 2021, một vụ tai nạn giao thông liên quan giữa 2 chiếc xe máy xảy ra trên đèo Prenn, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng đã làm cho một “phượt thủ” nguy kịch và hiện chưa rõ tình trạng sức khoẻ ra sao.

Va chạm giữa 2 xe máy trên đèo Prenn khiến 1 “phượt thủ” nguy kịch

Thông tin ban đầu từ người dân cho biết, một nam thanh niên điều khiển xe máy khi lưu thông trên đèo Prenn, đoạn qua khúc cua “tử thần” gần thác Datanla, thuộc địa bàn phường 3, thành phố Đà Lạt thì xảy ra va chạm giao thông với một thanh niên chạy xe máy khác.

Cú tông trời giáng này đã khiến cho hai người điều khiển xe máy ngã xuống đường, bị chấn thương khá nghiêm trọng. Trong đó, người điều khiển xe số được cho có dấu hiệu nguy kịch, nằm bất tỉnh bên đường, cạnh xe máy của mình.

Chiếc xe máy Yamaha Exciter hư hỏng nghiêm trọng

Giao thông từ hướng Đà Lạt về Sài Gòn ùn tắc, hướng ngược lại các phương tiện di chuyển chậm

Hiện trường vụ tai nạn giao thông cho thấy, chiếc xe máy mang nhãn hiệu Yamaha Exciter nằm giữa đường với dàn áo nát bét, đèn pha bể. Vụ tai nạn giao thông này cũng khiến cho các phương tiện lưu thông từ Đà Lạt hướng về Sài Gòn gặp không ít khó khăn, đoàn xe có lúc nối đuôi nhau trên đèo Prenn hơn 2 km.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Nguồn:tinxe.vn

Leave A Reply

Your email address will not be published.