Nghệ An: Thanh niên bị triệu tập vì clip đi xe máy bốc đầu bất ngờ ‘nổi đình đám’ mạng xã hội

Sau màn “trổ tài” bốc đầu trên QL7, nam thanh niên đã bị Công an triệu tập, tạm giữ phương tiện và phải đối mặt với hàng loạt án phạt.

Tối 28/2, trao đổi với PV Báo Giao thông, một cán bộ Công an huyện Anh Sơn (Nghệ An) cho biết: Đơn vị đã xác minh và triệu tập được 1 đối tượng trong video clip thanh niên đi xe máy bốc đầu trên QL7. Bước đầu đối tượng đã thừa nhận toàn bộ hành vi vi phạm pháp luật. Công an huyện đã lập hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định.

Cũng theo vị cán bộ này, ngoài đối tượng này, còn có 2 đối tượng khác đi trên một chiếc xe máy màu trắng cũng xuất hiện trong video clip khi cùng thực hiện hành vi bốc đầu xe trên QL7. Hiện Công an huyện Anh Sơn đã xác định được nhân thân 2 đối tượng, nhưng do 2 đối tượng là người huyện khác nên đang phối hợp để triệu tập tới làm việc.

Hai thanh niên đi trên chiếc xe máy màu trắng cũng đang được cơ quan công an triệu tập để xử lý.

Trước đó, vào sáng 28/2, người dân thị trấn Anh Sơn và người tham gia giao thông trên QL7 đã không khỏi lo sợ khi nhóm thanh niên đi trên 2 máy chạy tốc độ cao, che mờ biển số, không đội mũ bảo hiểm, có những hành động bất thường. Khi đến đoạn giữa trung tâm thị trấn các đối tượng đồng loạt bốc đầu xe, chỉ chạy bằng bánh sau trên một đoạn đường dài.

Video camera hành trình ô tô ghi cảnh nhóm thanh niên đi xe máy bốc đầu trên QL7

Các clip và hình ảnh ghi lại vi phạm được người dân đưa lên mạng xã hội và gửi đến fanpage của Công an huyện Anh Sơn.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an huyện Anh Sơn đã vào cuộc điều tra. Chỉ sau một thời gian ngắn, 1 trong 3 đối tượng đã được triệu tập và tạm giữ phương tiện.

Việc nhanh chóng xử lý các đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông của Công an huyện Anh Sơn đã được đông đảo quần chúng nhân dân ủng hộ và khen ngợi.

Nguồn:baomoi.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.