Thanh Hóa: Phát hiện thi thể cụ bà dưới sông

Nạn nhân rời khỏi nhà từ ngày 14/2, đến sáng ngày 15/2 thì phát hiện thi thể dưới sông. Sự việc sau đó đã được trình báo với chính quyền địa phương

Thông tin từ cơ quan chức năng huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa cho biết, các đơn vị nghiệp vụ hiện đang điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của một cụ bà trên địa bàn.

Trước đó vào sáng ngày 15/2, người dân thôn Nga Linh, xã Quảng Lộc, huyện Quảng Xương cho lúc đang đi làm đồng thì tá hỏa phát hiện thi thể một cụ bà đang nằm sấp trên sông Hoàng Bình. Ngay sau đó, sự việc đã được trình báo với chính quyền địa phương.

Sông Hoàng Bình – nơi phát hiện thi thể cụ bà.

Nhận được tin báo, các cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt hiện trường điều tra sự việc. Danh tính nạn nhân được xác định là bà Mai Thị Thảo (SN 1939, ngụ tại thôn 4, xã Quảng Giao, huyện Quảng Xương). Theo người nhà nạn nhân, bà Thảo rời khỏi nhà từ ngày 14/2. Tới sáng nay 15/2 thì nhận được tin dữ. 

Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho người nhà mai táng theo phong tục địa phương. Nhận định ban đầu, rất có thể nạn nhân tử vong do đuối nước.

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra, xác minh.

Nguồn: https://saostar.vn/xa-hoi/phat-hien-thi-the-cu-ba-duoi-song-ngay-mung-4-tet-nguyen-dan-20210215172339395.html

Leave A Reply

Your email address will not be published.