Tiền Giang: Truy nã đối tượng lừa đảo

Ngày 22-2, Cơ quan CSĐT Công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết đang điều tra vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” và ra quyết định truy nã bị can Nguyễn Tuấn Thanh (SN 1988; ngụ xã Trung An, TP Mỹ Tho).

Truy nã đối tượng Nguyễn Tuấn Thanh - Ảnh 1.

Đối tượng truy nã Nguyễn Tuấn Thanh

Năm 2018, Thanh là cán bộ văn thư, được giao giữ con dấu của một trường học. Lợi dụng lúc đồng nghiệp sơ ý, Thanh trộm giấy chứng minh nhân dân, giấy phép lái xe của bạn, sau đó làm giả các quyết định và chữ ký của lãnh đạo trường để đến ngân hàng làm thủ tục vay 85 triệu đồng.

Đến khi ngân hàng có công văn gửi đến trường yêu cầu trả nợ thì nạn nhân mới biết sự việc và báo cho lãnh đạo nhà trường, sau đó làm đơn tố cáo đến Công an TP Mỹ Tho.

Truy nã đối tượng Nguyễn Tuấn Thanh - Ảnh 2.

Quyết định truy nã Nguyễn Tuấn Thanh

Sau khi điều tra, xác minh, làm rõ vụ việc, Cơ quan CSĐT Công an TP Mỹ Tho ra quyết định truy nã Nguyễn Tuấn Thanh do bị can này bỏ trốn.

Theo quyết định, bất kỳ người nào cũng có quyền bắt và đưa Nguyễn Tuấn Thanh đến cơ quan công an, VKSND, UBND gần nhất, hoặc cung cấp thông tin liên quan đối tượng cho Cơ quan CSĐT Công an TP Mỹ Tho; địa chỉ: số 02, Nguyễn Trung Trực, phường 8, TP Mỹ Tho, điện thoại 0693599604.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/truy-na-doi-tuong-nguyen-tuan-thanh-20210222164034306.htm

Leave A Reply

Your email address will not be published.